Jerramy Stevens – Một kết thúc đầy rắc rối, một tài năng tuyệt vời, một sự thất vọng lớn hơn

Chào mừng đến với Seattle. Tôi muốn bạn gặp người con áp phích của chúng tôi để thành công.

Hãy bắt tay với Jerramy Stevens, một kết thúc đầy rắc rối của chúng ta, người đã từng chơi cho Seattle Seahawks và sẽ không bao giờ nữa. Anh ta đã hết lòng chào đón với những lời bào chữa xin lỗi của một kẻ thất bại.

Stevens đã được chứng minh là một kết thúc đầy rắc rối, một tài năng tuyệt vời và bây giờ là một nỗi thất vọng lớn hơn.

Anh ấy có thể là một trong những kết thúc tuyệt vời nhất trong lịch sử của Liên đoàn bóng đá quốc gia, và thậm chí đã kết thúc với Pro Football Hall of Fame. Với tốc độ mà anh ta đang tan rã, nhiều khả năng anh ta sẽ phải ngồi tù hoặc chết.

Stevens bị bắt vào sáng thứ Ba (3-13-07) tại Arizona vì nghi ngờ DUI (lái xe dưới ảnh hưởng của người chưa quen) và sở hữu cần sa vào khoảng 2:30 sáng (như sau khi quán hình ảnh đặng văn lâm bar đóng cửa lúc 2 giờ sáng và bạn không thể uống bất kỳ thứ gì. nhiều hơn nữa để bạn vào xe và lái xe về nhà sau khi thừa nhận đã uống “bốn hoặc năm loại bơ thực vật” theo báo cáo của cảnh sát Scottsdale).

Stevens, một tiền vệ của trường trung học River Ridge ở Lacey, sẽ chơi quả bóng thời đại học của anh ấy tại Đại học Washington như một kết thúc chặt chẽ và tạo ra đủ sự khuấy động trên sân để thu hút sự chú ý của Tổng giám đốc Seattle Seahawks và Huấn luyện viên trưởng Mike Holmgren. . Holmgren đã đưa Stevens trở thành lựa chọn dự thảo số một của Seahawks vào năm 2002.

Anh ta là một kết thúc chặt chẽ 6 foot-7, 265 pound, không khó để bỏ lỡ.

Stevens cũng không lạ gì với những rắc rối. Lịch sử phạm tội của anh ta có từ năm 1998 với tiền án hành hung, gây thiệt hại tài sản và lái xe liều lĩnh.

Trước khi đến trại tiền mùa giải Seahawks đầu tiên của mình, anh ta đã phải ngồi tù 5 ngày vì vi phạm lệnh quản chế sau khi lái xe vào viện dưỡng lão vào năm 2000 trong một vụ án đình đám. Ông là sinh viên và vận động viên tại Đại học Washington vào thời điểm đó.

Năm 2003, anh ta nhận tội lái xe liều lĩnh trong một thỏa thuận nhận tội sau khi bị chặn lại ở ngoại ô Seattle để điều tra về hành vi lái xe trong tình trạng say rượu và phải ngồi tù thêm hai ngày.

Mười sáu ngày sau vụ bắt giữ này vào năm 2003, tốc độ di chuyển 90 dặm / giờ trong khu vực 60 dặm / giờ, lần vi phạm thứ sáu của anh ta trong khoảng thời gian tám tháng.

Màn trình diễn trở lại lần nữa của anh ấy trên sân cho thấy sự tuyệt vời vừa đủ để thoát khỏi sự trừng phạt khắc nghiệt hơn cho những hành động thiếu thận trọng của anh ấy.

Là một đại lý tự do không bị giới hạn trong một thị trường khan hiếm, Stevens có lẽ đã kiếm được 15 triệu đô la đảm bảo trong thời gian ký hợp đồng này.

Trong số rất nhiều điều tuyệt vời mà bạn có thể nói về tài năng của Stevens, bạn cũng có thể nói rằng anh ấy sẽ không bao giờ bị nhầm lẫn với một người khổng lồ về tinh thần.

Holmgren rõ ràng đã nắm bắt cơ hội trong việc phác thảo Stevens và cho anh ta cơ hội cả đời để được sống một cuộc sống đặc quyền mà những người làm công việc trì trệ chỉ có thể mơ ước.

Holmgren cũng đã phác thảo một vấn đề khác một năm trước đó khi ông đưa Koren Robinson là lựa chọn số một trong bản thảo năm 2001. Robinson, một người thu tiền rộng rãi tài năng đến từ Bắc Carolina, đã thổi bay cơ hội cả đời của mình và được trả tự do sau quá nhiều lần lách luật.

Bạn có thể bực bội với Mike Holmgren vì phán đoán của anh ấy trong việc đưa ra những lựa chọn nháp đó nhưng khi làm như vậy, bạn cũng phải ghi nhận anh ấy vì những lựa chọn dự thảo vòng đầu tiên của anh ấy là Shaun Alexander và Steve Hutchinson, cả hai đều đã trở thành cầu thủ All-Pro và All Stars hợp pháp ở Seattle’s Mùa giải Super Bowl 2005.