Đánh giá FIFA 2008 PS3

Trò chơi bóng đá FIFA luôn được so sánh với trò chơi Pro Evolution Soccer (còn được gọi là Win Eleven) đối lập (vì cả hai thường chỉ được phát hành cách nhau một tuần). Trong nhiều năm, người ta thường thừa nhận rằng trong khi các trò chơi FIFA có đồ họa đẹp hơn và được trình bày đẹp hơn rất nhiều (cùng với tên đội và cầu thủ chính xác), thì các trò chơi Pro Evo lại có sức hút thực sự – trong lối chơi. Có vẻ như năm nay khoảng cách giữa các ván đấu ngắn hơn bao giờ hết, và E.A. đã thực sự tập trung vào việc làm cho lối chơi của FIFA 2008 PS3 chân thực nhất có thể, trong khi vẫn giữ được yếu tố vui nhộn. Mặc dù trò chơi khá dễ chơi và chơi không thường xuyên, nhưng có một đường cong học tập khá dốc; có nghĩa là bundesliga bxh bạn có thể mất một vài trận đấu để thực sự cảm nhận được trận đấu trước khi bắt đầu đánh những đường chuyền như Arsenal.

Mặc dù FIFA 2008 PS3 không phải là hoàn hảo, nhưng chắc chắn nó là sản phẩm tốt nhất của FIFA từng được phát hành, và là một bước tiến lớn đúng hướng cho E.A. Một lần nữa đồ họa lại được chú ý và mọi thứ từ bãi cỏ đến các thành viên trong đám đông đều được vẽ với độ chi tiết cao. Một điểm mạnh nữa là hiệu ứng ánh sáng. Không gì tuyệt vời hơn khi chơi một trò chơi khởi động trong giờ uống trà tại Wembley và ngắm nhìn mặt trời lặn ở phía xa.

Một điều khác mà FIFA 2008 PS3 là tốt hơn đáng kể so với Pro Evo 2008 là ở phần bình luận. Với Martin Tyler và Andy Gray, chơi một trận đấu có cảm giác như đang xem một trận Champion’s League (vì các bình luận viên đều giống nhau), và mức độ và độ sâu của các cụm từ khác nhau có nghĩa là bạn sẽ không nghe thấy những điều tương tự thường xuyên, điều này làm tăng thêm chủ nghĩa hiện thực.