Bóng đá 101 trong Pac-10

Tuần trước, chúng tôi đã tìm hiểu rất nhiều về Pac-10. Lớp học sẽ bắt đầu trong một tuần nữa khi chúng ta cùng nhìn lại những sự kiện khiến đại hội chỉ còn một đội bất bại.

Chúng ta sẽ bắt đầu với bài học cơ bản nhất: nế đội hình chelsea  u bạn gặp thảm họa hàng tuần, cuối cùng bạn sẽ gặp thảm họa. UCLA từng là đứa con cưng của những người thăm dò ý kiến; thậm chí Sports Illustrated còn gọi họ là “đội khác trong thị trấn”. Và gia đình Bruins đã hoàn thành công việc này tuần này qua tuần khác, đào những cái hố khổng lồ và tìm ra lối thoát. Không phải tuần trước. Huấn luyện viên Mike Stoops có một hàng thủ phức tạp như bạn sẽ thấy ở Pac-10 bên ngoài South Central L.A. Và với một số sai lầm của Bruin và hoàn toàn không thể dừng trận đấu đang diễn ra, nó thậm chí còn không gần.

Nói về Trojan, họ dạy chúng tôi rằng nếu bạn sắp chiến đấu chống lại một kẻ có súng máy, bạn có thể nên mang theo một khẩu súng máy chứ không phải súng cao su. Hồng y Stanford mang theo một khẩu súng cao su, và nó thậm chí không phải là một khẩu tốt. Vào cuối một phần tư, các Trojan đã xây dựng một vị trí dẫn đầu không thể vượt qua, và một cuộc chạm trán muộn ở Stanford dẫn đến chiến thắng nghiêng về phía Stanford. Đối với những người đã sử dụng USC trong trò chơi đó, USC có thể đã hoàn thành mọi thứ hơi nhanh chóng, bởi vì hành vi phạm tội của họ ở chế độ chậm lại vào nửa sau.

Oregon đã cho chúng ta thấy rằng trong khi những quả táo có thể không rơi xa cây, thì một chiếc Lá có thể. Những người hâm mộ vịt đang hy vọng rằng QB Brady Leaf không phải là sự xuất hiện thứ hai của người anh trai bất trị Ryan, ít nhất là ngoài sân cỏ. Trong chiến thắng trong hiệp phụ 27-20 của Ducks trước Cal, chính Lá – chứ không phải người bắt đầu Dennis Dixon – là người đã mang đến cho nhân vật anh hùng một đường chuyền chạm bóng. Đáng chú ý trong trận thua cho Cal là một pha bỏ lỡ bàn thắng cách sân 53 yard ở cuối trận. Khi Cal đánh bại USC vào năm 2003, trận thua cuối cùng của Trojan, đó là bàn thắng muộn tạo động lực cho Cal. Vẫn còn phải xem liệu Bears có thể triệu tập đủ hỏa lực tấn công để treo cổ với quân Troy hay không.

Hải ly của OSU đã dạy chúng tôi rằng trong khi George Washington không thể nói dối, thì Washington không thể chơi bóng vào năm 2005. Chờ đã, chúng tôi đã biết điều đó rồi. Hành vi phạm tội thiếu máu của Hải ly vẫn thu thập đủ điểm để đánh bại Huskies, người chỉ có thể tự mình ghi được mười điểm trước một hành vi phạm tội của OSU đã cho phép 156 điểm sau ba trận thua trong mùa giải này. OSU QB Matt Moore đã trở lại mạnh mẽ sau khi ném sáu (vâng, sáu) lần đánh chặn trong trận thua Arizona tuần trước.

Và Bang Arizona đã dạy chúng tôi rằng nếu là bóng đá đại học, thật khó để chống lại một người tên là Rudy. QB Rudy Carpenter hiện đã ném xa gần 800 thước trong hai trận gần đây nhất của anh ấy, và WR Rudy Burgess ném thêm một quả nữa trong trận thắng Washington State. Tuy nhiên, các đội đặc biệt của họ không có mũi nhọn là Rudy Ruettiger. Đừng bỏ qua màn trình diễn tuyệt vời của Jerome Harrison, người đã có 283 yard trong nỗ lực thua cuộc cho Washington State với trận đấu thứ 12 liên tiếp 100 yard của anh ấy.